0986 588 655

Tommy Hilfiger: 'Beckham là người mẫu đồ lót số một'

Nhà thiết kế nổi tiếng chia sẻ, David Beckham là hình mẫu mơ ước của không ít người mẫu đồ lót hiện nay.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nhanh với TMZ, nhà thiết kế Tommy Hilfiger đã hết lời khen ngợi David Beckham.
Ông khẳng định cựu cầu thủ 39 tuổi là mẫu nam đồ lót hàng đầu thế giới.

Tommy Hilfiger khẳng định cựu cầu thủ 39 tuổi là người mẫu đồ lót số 1 hiện nay. Ảnh: Vogue

Tommy Hilfiger khẳng định cựu cầu thủ 39 tuổi là người mẫu đồ lót số một hiện nay. Ảnh: Vogue.

"Tôi từng gặp rất nhiều người mẫu đồ lót khác nhau. Nhưng cả họ lẫn tôi đều ước mình sẽ trở thành David Beckham. Cậu ấy là người mẫu nội y của thế kỷ", nhà tạo mẫu nói thêm. Trước đó, David Beckham chưa từng đóng quảng cáo đồ lót cho Tommy Hilfiger.

Lần đầu tiên David Beckham tham gia chiến dịch quảng cáo đồ lót là vào năm 2007 cho hãng Emporio Armani. Lần đó, cầu thủ người Anh chụp hình cùng vợ. Tiếp đó, tháng 2/2012, Beckham lại tiếp tục bắt tay với H&M để cho ra dòng đồ lót mới đồng thời trở thành gương mặt đại diện cho những sản phẩm này.

Năm ngoái, Beckham chính thức nghỉ hưu ở tuổi 38. Tuy vậy, tầm ảnh hưởng của anh trong làng sao thế giới vẫn không suy giảm. Ngoài những lời mời đóng quảng cáo cho không ít thương hiệu thời trang, cựu cầu thủ còn xuất hiện trên hàng loạt tạp chí lớn. Gần đây, anh bắt đầu lấn sân sang thời trang giống vợ. "Tôi đã có một số ý tưởng cho bộ sưu tập đồ lót mới. Sau khi hợp tác với Armani, bản thân tôi muốn làm thứ gì đó của riêng mình. Tôi rất nóng lòng để cho mọi người thấy bộ sưu tập đó", anh chia sẻ.

Video: David Beckham đóng quảng cáo đồ lót

Đức Trí - VNexpress.net

Quanaolotxuatkhau.com là website thành viên của Sanhangre.net. Chuyên cung cấp quần áo lót xuất khẩu EU, Nhật - Hàng Việt Nam chất lượng quốc tế. Hàng luôn có sẵn, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và phong phú. Cần tìm mở đại lý tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, Hải Phòng

Phát triển bởi Ankosoft
Chat với Shop qua Fb Page