0986 588 655
Thương hiệu
Skype Chat! 
Facebook Chat!
Liên hệ Mua Buôn
Mrs. Thùy Dương - 0986 588 655

Tải App SanHangRe nhận Mã giảm 5%
Tải ứng dụng SanHangRe.net trên Google Play Tải ứng dụng SanHangRe trên Iphone và Ipad

Thông tin khách hàng

1. Shop Quần Áo Lót xuất khẩu có giao hàng tận nơi không?

Shop Quần Áo Lót xuất khẩu có giao hàng tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội với các đơn hàng ít nhất từ 200.000 đ trở lên..

2. Thời gian giao hàng của Shop Quần Áo Lót xuất khẩu như thế nào?

Các đơn hàng sẽ được tổng hợp vào cuối buổi và được giao ngay trong ngày.

3. Phí giao hàng tính như thế nào?

Shop Quần Áo Lót xuất khẩu giao hàng miễn phí với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Các khu vực ngoại tỉnh khác phí tính theo kg ( theo mức giá chuyển phát của bưu điện ).

4. Tôi ở xa Hà Nội thì mua hàng như nào?

Bạn gửi đơn hàng cho Shop Quần Áo Lót xuất khẩu (bằng cách gọi điện, chat, email hoặc chọn hàng vào giỏ hàng), Shop Quần Áo Lót xuất khẩu sẽ xác nhận lại tổng số tiền hàng . Bạn chuyển tiền hàng cho Shop Quần Áo Lót xuất khẩu vào tài khoản ngân hàng (chi tiết trong mục “thanh toán”). Sau khi nhận được tiền Shop Quần Áo Lót xuất khẩu sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn bằng chuyển phát. Bạn lựa chọn chuyển nhanh hoặc chuyển chậm. Khi nhận hàng  bạn thanh toán phí chuyển phát.

5. Làm sao tôi có thể tin tưởng rằng sau khi chuyển tiền tôi sẽ nhận được hàng?

Shop Quần Áo Lót xuất khẩu là shop online làm ăn uy tín lâu năm. Uy tín là tiêu chí sống còn và UY TÍN cũng là cái để chúng tôi tồn tại và phát triển.

6. Shop Quần Áo Lót xuất khẩu có cửa hàng hay chi nhánh ở các tỉnh khác không?

Hiện tại Shop Quần Áo Lót xuất khẩu có mặt tại nơi: Ngõ 105, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

7. Tôi có thể đến tận nơi chọn và mua hàng được không?

Bạn có thể đến tận nơi mua hàng. Bạn cần chuẩn bị danh sách những thứ cần mua/ xem vì hàng hóa chúng tôi không trưng bày mà để trong kho.

8. Sau khi mang hàng về nhà tôi muốn trả lại hàng thì làm cách nào?

Bạn có thể mang hàng đến Shop Quần Áo Lót xuất khẩu để đổi lại hàng sang món khác (trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng, với điều kiện hàng còn nguyên vẹn)
Bạn có thể đặt 1 đơn hàng mới và trả lại hàng cho nhân viên giao hàng khi họ đến giao hàng cho bạn. Chúng tôi sẽ trừ 15% giá trị hàng trả lại

9. Nếu sau khi mang hàng về nhà tôi mới phát hiện ra hàng bị lỗi thì làm thế nào?

Shop Quần Áo Lót xuất khẩu sẽ bố trí mang hàng mới đến đổi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể tự mang hàng đến để đổi.

Quanaolotxuatkhau.com là website thành viên của Sanhangre.net. Chuyên cung cấp quần áo lót xuất khẩu EU, Nhật - Hàng Việt Nam chất lượng quốc tế. Hàng luôn có sẵn, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và phong phú. Cần tìm mở đại lý tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, Hải Phòng

Phát triển bởi Ankosoft
Chat với Shop qua Fb Page