0986 588 655
Thương hiệu
Skype Chat! 
Facebook Chat!
Liên hệ Mua Buôn
Mrs. Thùy Dương - 0986 588 655

Tải App SanHangRe nhận Mã giảm 5%
Tải ứng dụng SanHangRe.net trên Google Play Tải ứng dụng SanHangRe trên Iphone và Ipad

Điều khoản sử dụng

QUY CHẾ - ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Quản lý hoạt động của Shop Quần áo lót Xuất khẩu

  • Bằng việc ấn vào nút Đặt Mua trên website này, người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà Shop Quần áo lót Xuất khẩu đưa ra. Shop Quần áo lót Xuất khẩu có quyền đưa ra các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định mà không cần báo trước cho người dùng. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website Shop Quần áo lót Xuất khẩu, coi như người dùng đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.
  • Khi sử dụng website Shop Quần áo lót Xuất khẩu và các sản phẩm/ dịch vụ mà website cung cấp, người dùng có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu và các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp có các sự cố về mạng Internet xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Shop Quần áo lót Xuất khẩu, Shop Quần áo lót Xuất khẩu sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu có thể xảy ra. Shop Quần áo lót Xuất khẩu sẽ luôn cố gắng để website và dịch vụ của mình luôn luôn hoạt động 24 giờ một ngày nhưng sẽ có những trường hợp website Shop Quần áo lót Xuất khẩu cần được bảo trì, nâng cấp hay gặp sự cố ngoài ý muốn. Với những trường hợp đó, Shop Quần áo lót Xuất khẩu sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng không thể truy cập website Shop Quần áo lót Xuất khẩu.
  • Shop Quần áo lót Xuất khẩu có toàn quyền thay đổi các điều kiện sử dụng hay các quy định, thể lệ liên quan tới từng mặt hàng cụ thể trên website. Thay đổi đó có thể bao gồm cả nội dung mặt hàng, số giờ cần thiết để đăng ký mua hay số người mua tối thiểu cần thiết. Shop Quần áo lót Xuất khẩu cũng có toàn quyền thay đổi hình thức đặt cọc hay thanh toán. Để đăng ký mua sản phẩm, người dùng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có trách nhiệm bảo vệ số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà Shop Quần áo lót Xuất khẩu yêu cầu để nhận được các thông báo từ Shop Quần áo lót Xuất khẩu. Trong trường hợp không thể liên lạc với người dùng qua các hình thức do Shop Quần áo lót Xuất khẩu định trước, Shop Quần áo lót Xuất khẩu sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
  • Người dùng không được phép đăng tải trên website Shop Quần áo lót Xuất khẩu cũng như các website thành viên khác thuộc hệ thống Shop Quần áo lót Xuất khẩu các thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực tới quyền lợi của người khác, quyền lợi của người bán hoặc quyền lợi của Shop Quần áo lót Xuất khẩu. Các thông tin đăng tải trên các website này cũng phải đảm bảo không vi phạm pháp luật và đúng với thuần phong mỹ tục.
  • Shop Quần áo lót Xuất khẩu đảm bảo người dùng sẽ được quyền mua sản phẩm với đúng các chi tiết công bố trên website Shop Quần áo lót Xuất khẩu khi người dùng đã đăng ký mua thành công, có đủ số người đăng ký trong thời gian quy định, người dùng đăng ký trước khi sản phẩm đạt tới con số người mua tối thiểu và người dùng đã đặt cọc/ thanh toán tiền theo quy định. Các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng chịu trách nhiệm. Thời gian người dùng được phép đến mua sản phẩm/ sử dụng dịch vụ sẽ được quy định cụ thể với mỗi sản phẩm/ dịch vụ khác nhau.
  • Trong trường hợp người dùng đã đăng ký/ thanh toán thành công nhưng không có đủ số người mua một sản phẩm, thông tin cá nhân và số tiền đã thanh toán/ đặt cọc sẽ được lưu lại trên hệ thống và người mua sẽ được quyền ưu tiên mua các sản phẩm tiếp theo. Shop Quần áo lót Xuất khẩu không chịu trách nhiệm với các trường hợp thất lạc, chậm trễ khi gửi thông tin hay chuyển tiền đặt cọc/ thanh toán dẫn đến việc người dùng không thể đủ điều kiện mua sản phẩm.
  • Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho Shop Quần áo lót Xuất khẩu theo các hình thức liên lạc được công bố trên website Shop Quần áo lót Xuất khẩu trong thời điểm 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, Shop Quần áo lót Xuất khẩu sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Shop Quần Áo Lót Xuất Khẩu

Quanaolotxuatkhau.com là website thành viên của Sanhangre.net. Chuyên cung cấp quần áo lót xuất khẩu EU, Nhật - Hàng Việt Nam chất lượng quốc tế. Hàng luôn có sẵn, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và phong phú. Cần tìm mở đại lý tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, Hải Phòng

Phát triển bởi Ankosoft
Chat với Shop qua Fb Page